เกี่ยวกับเรา
Website Banner
: จำหน่ายสารเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท โรงงานผลิตอาหาร ผลิตยา เครื่องสำอาง เครื่องดื่ม ขนม อาหารสัตว์ อิเลคโทรนิค ยาง โรงพยาบาล ฟาร์มกุ้ง สระว่ายน้ำ บำบัดน้ำเสีย เช่น เอทิลแอลกอฮอลล์ คลอรีน สารส้ม โซดาไฟ โซดาแอช กรดเกลือ ฟอร์มาลีน โซเว้นท์ เฮกเซน ไซลีน โทลูธีน อะซีโตน ไอพีเอ เมทิลีนคลอไรค์ ฯลฯ สั่งแบ่งแพคเล็กได้
                   
   
                 
                  
        บริษัทฯ เป็นผู้จำหน่ายสารเคมี ให้กับโรงงานอุตสาหกรรม และกิจการอื่น ๆ ที่ใช้สารเคมี เช่น  โรงพยาบาล , โรงแรม,สระว่ายน้ำ , ฟาร์ม ฯลฯ บริษัทฯ มีลูกค้าประจำมากกว่า 100 รายทั่วประเทศทั้งในและนอกนิคมอุตสาหกรรม บริษัทฯ จำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าทั่วไปจนถึงลูกค้ารายย่อย ที่ซื้อสินค้าเป็นจำนวนน้อย และมีบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงสถานที่ที่ลูกค้าต้องการตรงเวลา บริษัทฯ มีการให้เครดิตกับลูกค้าที่มีความน่าเชื่อถือแม้จะเป็นการซื้อในครั้งแรก หรือในลูกค้าทั่วไปที่มีการซื้อสินค้าเป็นประจำ บริษัทฯ มีสินค้าที่จำหน่ายเป็นจำนวนมาก ตามรายชื่อสินค้าที่แสดงไว้เป็นตัวอย่าง และยังมีสินค้าอีกหลายชนิดที่ไม่ได้นำชื่อมาแสดงไว้ ซึ่งท่านสามารถโทรสอบถามได้ บริษัทฯ มีการแบ่งบรรจุสารเคมีหลายชนิดเป็นภาชนะย่อย เช่น ปี๊ป,แกลอน,หรือขวด เพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าที่มีความต้องการความสะดวกในการใช้งาน การจัดเก็บ การดูแลความปลอดภัยหรือต้องการใช้สินค้าเป็นจำนวนน้อย         
     
                   
             ..........................................................................................................................................      
                   
            
สั่งซื้อสินค้า
           ท่านสามารถโทรสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถาม
ข้อมูลต่าง ๆ เช่น ชนิด ราคา แหล่งผลิต ฯ ของสินค้าได้กับพนักงาน ที่คอยให้บริการตลอดเวลาทำการ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ ให้บริการและได้เป็นส่วนหนึ่ง ของผู้จำหน่ายสินค้าให้กับกิจการของท่าน
     
             ...........................................................................................................................................      
                   
Current Pageid = 5